PROMOTION

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง M9

ซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงรุ่น M9 EXTRA

รับฟรี!!! ปลั๊กกันดูด FLOWPRCD

*เฉพาะการสั่งซื้อสินค้ากับทาง FLOW ENERGY เท่านั้น*
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง M6

ซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงรุ่น M6 EXTRA

รับฟรี!!! ปลั๊กกันดูด FLOWPRCD

*เฉพาะการสั่งซื้อสินค้ากับทาง FLOW ENERGY เท่านั้น*

บทความสาระน่ารู้

อบรมการสอนล้างแอร์​ การเปลี่ยนแฟนคอยล์ สำหรับช่างแอร์มือใหม่

เปิดการสอนการล้างแอร์บ้าน บ้านถอดหมดเปลือก หรือที่เรียกว่าล้างแบบแขวนคอยล์ สอนการเติมน้ำยาแอร์แบบการหาค่า super heat ที่ถูกต้อง การเปลี่ยนแฟนคอยล์ หรือคอยล์เย็น การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง การบำรุงรักษา การซ่อมเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

ล้างแอร์แล้ว ต้องเติมน้ำยาแอร์เพิ่มอีกมั้ย

ล้างแอร์แล้ว ต้องเติมน้ำยาแอร์มั้ย ถ้าแอร์ยังเย็นดีอยู่ ก็ไม่จำเป็นต้องไม่เติมครับ นอกจากมันเย็นชืด ก็อาจจะต้องเติมเข้าไปหน่อย การเติมน้ำยานั้นเราจะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำยานั้นพอดีหรือไม่พอดี มากเกินไปหรือน้อยเกินไป อันนี้ต้องอาศัยประสบการณ์กับความรู้ครับ  ถ้าพี่ๆไม่ใช่ช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรม และมีประสบการณ์มีเครื่องมือพร้อมก็อาจจะเป็นเรื่องไปสักหน่อยครับ  หลักๆส่วนใหญ่ ก็จะเติมน้ำยากันอยู่ 4 แบบ  [...]

หัวฉีดล้างแอร์ หัวฉีดทองเหลือง มีกี่แบบ แบบไหนใช้งานอย่างไร

หัวฉีดล้างแอร์ เลือกแบบไหนดี หัวแบบไหนใช้งานอะไร หัวฉีดล้างแอร์ที่ดีเป็นอย่างไร ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เลือกหัวฉีดล้างแอร์ทั้งที ต้องให้ดีให้ถูกต้องกับการใช้งาน ถึงจะล้างได้สะอาดหมดจดและรวดเร็ว. หัวฉีดล้างแอร์ในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายแบบ 1.หัวฉีดล้างแอร์​ FLOW ENERGY ชุด D   [...]

ล้างแอร์บ้านเองหรือให้ช่างมาล้างแอร์ให้ ต้องรู้อะไรบ้าง

จะล้างแอร์หรือจะจ้างช่างล้างแอร์อย่างน้อยเราก็ควรมีความรู้หรือการสังเกตติดตัวไว้บ้างเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดหรือเข้าใจไม่ตรงกันหลังจากที่จ้างล้างไปแล้วต้องมาทะเลาะหรือความเห็นไม่ตรงกัน เสียทั้งเวลาและเสียความรู้สึก

สว่านไร้แปรงถ่าน brushless คืออะไร

สว่านไร้แปรงถ่าน brushless คืออะไร สว่านไร้สาย ใช้มอเตอร์ อยู่ 2 ประเภท 1.สว่านไร้สายใข้มอเตอร์แบบมีแปรงถ่าน แบบมีแปรงถ่านจะทำงานโดยการนำกระแสไฟฟ้าจ่ายผ่านตัวแปรงถ่านไป ซึ่งตัวแปรงถ่านจะอยู่ติดกับ คอมมิวเตเตอร์และส่งกระแสไฟฟ้าไปทำให้ตัวมอเตอร์เกิดการหมุนได้จึงเกิดการทำงานของสว่าน 2.สว่านไร้สายใช้มอเตอร์แบบไม่มีแปรงถ่าน Brushless มอเตอร์แบบไม่มีแปรงถ่าน [...]

ปลั๊กกันไฟดูด ไฟรั่ว PRCD RCD หรือ RCBO ของ FLOW ENERGY

ปลั๊กกันไฟดูด ไฟรั่ว PRCD  RCD หรือ RCBO ปลั๊กพ่วงต่อกันไฟดูด  ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัย ไม่มีอันตรายบาดเจ็บ หรือถึงแก่ชีวิต ปลั๊กตัดไฟโดยไม่มีกราวด์ ปลั๊กตัดไฟโดยไม่มีสายดิน หลายๆครั้งมาแล้วที่เราเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงไฟรั่ว ดูดผู้ใช้บาดเจ็บ หรือถึงขั้นเสียชีวิต  [...]

เลือกซื้อสว่านอย่างไร ให้ถูกประเภทการใช้งาน

มารู้จักสว่านประเภทต่างๆ       เครื่องมือช่างที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นช่างมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น  ที่จำเป็นจะต้องมีติดบ้านไว้นั่นก็คือ สว่าน เนื่องจากเป็นเครื่องมืออุปกรณ์พื้นฐานที่สามารถใช้ได้กับงานหลากหลายทั่วไป เรียกว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ง่าย ใครๆก็สามารถใช้ได้ โดยเน้นงานเจาะเป็นหลัก วันนี้ Flow ขอมาช่วยผู้อ่าน [...]

ทำไมต้องเลือก เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูงปรับแรงดันได้ ?

สุดยอดเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW รุ่น B1 ปั๊มล้างแอร์

สินค้าแนะนำ