รีวิวจากลูกค้า

FB  :  บดินทร แอร์ ลาดกระบัง เป็นตัวแทนมา 2 ปีแล้ว มั่นใจในผลิตภัณฑ์ เพราะลูกค้าแชร์ประสบการใช้งานเครื่องฉีดน้ำให้ฟังว่าใช้แล้วดีอย่างไร นอกจากนี้ยังได้กำไรดีและไม่มีปัญหาเกี่ยวกับลูกค้าอีกด้วย

รีวิวจากลูกเพจเฟซบุ๊ค

รีวิวสินค้า

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง โฟลเอ็นเนอจี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ยังมีเครื่องมือช่างไร้สาย อุปกรณ์เสริม และอะไหล่ ไว้ให้บริการ สามารถชมรีวิวสินค้าก่อนการตัดสินใจซื้อได้เลยค่ะ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น B1 รุ่นนี้สามารถปรับแรงดัน ตั้งแต่ 10-150 บาร์ เหมาะกับช่างแอร์มืออาชีพ และการใช้งานที่หลากหลาย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น M9 แรงดัน 120 บาร์ เป็นเครื่องฉีดน้ำที่เหมาะกับงานล้างรถ งานไม่หนักมาก แต่ค่อนข้างใช้แรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น M6 แรงดัน 100 บาร์ เป็นเครื่องฉีดน้ำที่ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน แรงดันไม่สูงเกินไป เสียงเบา เหมาะกับช่างแอร์รุ่นใหม่

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW รุ่น MB1210 ปรับแรงดันได้ 50-150 บาร์ เหมาะกับงานหนัก งานใช้แรงดันสูง สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีล้อ เคลื่อนย้ายได้ง่าย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น J7 แรงดัน 105 บาร์ น้ำหนักเบา รูปทรงกระทัดรัด เหมาะสำหรับงานบ้าน ล้างรถ ล้างพื้น งานไม่หนักมาก

โบลเวอร์ไร้สาย รุ่น F1 เครื่องเป่าลมร้อน พลังงานแบตเตอรี่ ช่วยให้งานแห้งเร็วขึ้น มี 2 ระดับแรงลม High ใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 นาที Low ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง

สายฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น บลูบีช เป็นสายฉีดน้ำคุณภาพ ที่หลายคนสนใจ ด้วยสีที่สะดุดตา ดูดี สวยหรู และยังทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ทำให้สายหัก