ทำไมถึงต้องเลือกใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW มีคำตอบในนี้

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง หรือ ปั๊มอัดฉีด ปั๊มล้างแอร์ FLOW ENERGY


คือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงหรือปั๊มล้างแอร์สำหรับงานช่าง หรืองานหนัก เพราะเราเลือกใช้มาตรฐานสินค้าในเสปคสูงทั้งขดลวดทองแดง โรเตอร์ สเตอเตอร์ มอเตอร์ขนาดที่ใหญ่กว่า  และทนทาน  พร้อมทั้งมีโอเวอร์โหลดป้องกันถึง 2 ชั้น สำหรับปกป้องมอเตอร์ ทั้งวัดอุณหภูมิ และกระแสไฟเกิน อีกทั้งเรายังเอาใส่ในในงานทุกจุด  เพื่อให้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW เป็นปั๊มที่คู่ใจสำหรับงานช่างนั่นเอง ออกแบบมาให้รองรับกับงานทุกประเภท  ไม่ว่าจะเป็นงานหนัก งานเบา ใช้งานต่อเนื่องทั้งวัน หรือต้องการแบบปรับแรงดันน้ำสำหรับงานล้างแอร์ หรือ เอาไปทำปั๊มหัวพ่นหมอก  มีศูนย์บริการดูและพร้อมทั้งมีอะไหล่ซ่อมทันทีให้คุณอุ่นใจ เมื่อเลือกเครื่องฉีดน้ำของ FLOW ENERGY 

 

ปั๊มล้างแอร์ ปั๊มล้างรถ เครื่องฉีดน้ำ
ปั๊มล้างแอร์ ปั๊มล้างรถ เครื่องฉีดน้ำ FLOW ENERGY

 

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW  มีความแตกต่างจากเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ตามท้องตลาดทั่วไปอย่างไร

1. บริการหลังการขายที่สุด ดูแลใส่ใจลูกค้า

เรามีสายด่วน สำหรับให้ลูกค้าติดต่อทีมเซอร์วิส ทันที เมื่อเครื่องมีปัญหา ไม่เคยทิ้งลูกค้า  และยังสามารถ สอนลูกค้าซ่อมหรือบำรุงรักษาเครื่องทางระบบออนไลน์ได้อีกด้วย  เรามีช่างเทคนิค  ที่พร้อมคอยให้คำปรึกษา และคำแนะนำกับลูกค้า อย่างรวดเร็วที่สุด

 

2. มีอะไหล่ครบทุกชิ้นไม่ต้องรอ

เพราะเราห่วงใยลูกค้าเสมอ โดยการสต๊อกอะไหล่ให้ครบทุกชิ้น ทุกรุ่น เรารู้ว่างานของลูกค้าสำคัญขนาดไหน งานของลูกค้าคืองานของเรา

 

3. ประกันสินค้าจริง 1 ปีเต็ม ไม่มีค่าแรง และค่าอะไหล่

เรามั่นใจในสินค้าของเรา จึงกล้าประกัน 1 ปีเต็ม  โดยไม่คิดค่าแรงหรือค่าเปิดเครื่อง หรือค่าอะไหล่ ( เพียงแต่ลูกค้าเสียค่าขนส่งไป- กลับเอง )  เมื่อหมดระยะรับประกัน ราคาซ่อมและราคาอะไหล่ก็เป็นมาตรฐานมีราคาไม่สูง

 

4. ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน เกิน 3 ชั่วโมง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ในรุ่น M6 M9 B1 MB1210  ผ่านการทดสอบจากห้องทดลอง  ว่าสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานจริง  โดยระยะเวลา 3-5 ชั่วโมงติดกันได้โดยไม่ต้องพักเครื่องเลย ด้วยมอเตอร์ ที่เรียกว่า มอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ ไร้แปรงถ่าน หรือ INDUCTION MOTOR  เราออกแบบมาให้เป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง หรืออุปกรณ์คู่ใจช่างโดยเฉพาะ เป็นเครื่องฉีดน้ำสำหรับงานหนัก งานช่างใช้งานต่อเนื่องได้สบาย  (ต้องบำรุงรักษา โดยการเปลี่ยนน้ำเครื่อง  30-50 ชั่วโมง นับเฉพาะชั่วโมงการใช้งาน )   และด้วยมอเตอร์ขนาดใหญ่ และขดลวดทองแดงที่หนากว่า  เกรดดีกว่า  จึงทำให้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงFLOW อึด แกร่ง ทนทาน

 

5. ต่อสายฉีดแรงดันสูงได้ยาวสูงสุด ถึง 50 เมตร

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ในรุ่น M9 B1 MB1210 ทดอสอบแล้ว จากห้องทดลอง และจากลูกค้าของเรา ว่าสามารถใช้งานด้วยความยาวสาย 50 เมตรได้จริงโดยไม่เกิดปัญหาต่อตัวเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

6. ดูดน้ำเองได้ ระยะสายดูด ยาวได้ถึง 10 เมตร

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW มีมอเตอร์​ สเตอร์เตอร์และโรเตอร์ขนาดใหญ่ จึงมีระบบดูดน้ำ ที่แรงและรวดเร็ว ไม่ต้องล่อน้ำก่อน และไม่จำเป็นต้องวางต่ำกว่าถังน้ำ วางสูงกว่าได้เลย เครื่องฉีดน้ำจะมีแรงดูดขึ้นมาเองในระยะ 10 เมตรได้สบาย

 

7. มอเตอร์ทองแดงแท้ ระบบมอเตอร์แบบอินดักชั่น เสียงเงียบกว่า  ทนกว่า

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ในรุ่น M4 M6 M9 B1 MB1210 นั้น ทำจากขดลวดทองแดงแท้  และเป็นมอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ หรือ INDUCTION มอเตอร์  ให้รอบที่ต่ำกว่า ให้แรงที่มากกว่า และเสียงเงียบกว่า ทนทานกว่าเพราะไม่มีแปรงถ่าน

 

8 มีระบบ AUTO – STOP หยุดเมื่อปล่อยไกปืนฉีดน้ำ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ในทุกรุ่น มีระบบ AUTO – STOP ทั้งหมด เพื่อให้คุณลูกค้าง่ายต่อการทำงาน อีกทั้งยังประหยัดพลังงาน และ ค่าไฟฟ้า พร้อมลดการสึกหรอของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เมื่อเทียบกับ เครื่องฉีดน้ำที่ไม่มีระบบ AUTO – STOP  จึงมั่นใจหายห่วงได้ เมื่อเลือกเครื่องฉีดน้ำ FLOW

 

9.ปืน G8 ปืนฉีดน้ำแรงดันสูงที่ดีที่สุด สำหรับเครื่องฉีดน้ำเล็ก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ในรุ่น M6 M9 B1 ปืนที่แถมให้ไปกับชุดนั้น คือ ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น G8 ซึ่งมีคุณภาพสูง ภายในผลิตขึ้นจากสแตนเลส เกรด 304 และยังใช้ บอลวาวล์ เป็นตัวควบคุมการปล่อยของน้ำ  และภายนอก เป็นพลาสติกพิเศษ ซึ่งให้ความทนทานและยืดหยุ่นได้สูงกว่า ทั่วไป

ทั้งหมด ที่กล่าวมา  จึงทำให้คุณลูกค้ามั่นใจเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ของ FLOW ENERGY มาตลอด   ให้คู่กายช่าง  

FLOW ENERGY แรงจริง น้ำเยอะจริง

 

แข็งแกร่ง แรง  ทนทาน  รับประกัน 1 ปี

 

คลิ๊กที่นี่เพื่อเลือกดูเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงคุณภาพดีมีประกันสำหรับงานหนัก 

วิธีการใช้งานเบื้องต้น และเทคนิคการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ให้ใช้งานได้ทนทานยาวนาน

เทคนิคการซ่อม ตรวจสอบเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW ENERGY