หัวฉีดล้างแอร์ หัวฉีดทองเหลือง ใช้งานอย่างไร ดียังไงบ้าง

หัวฉีดล้างแอร์ หัวฉีดทองเหลือง ดีอย่างไร

จะพบเห็นว่าในปัจจุบันนี้  นอกจากผู้ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงใช้ปืนฉีดน้ำที่ติดมากับตัวเครื่องเองแล้ว  บางท่านยังหาซื้อ หัวฉีดทองเหลืองหรือหัวฉีดแบบล้างแอร์ มาใช้  ซึ่งมีหลายรูปแบบมากในท้องตลาด และมีราคาที่แตกต่างกัน  ราคาก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพที่แตกต่างกันไป บางรุ่นก็จะมีบอลวาวล์ มาด้วย บางรุ่นมีตัวสวมเร็วทองเหลือง  ซึ่งข้อดีของการใช้หัวฉีดล้างแอร์นั้น มีประโยชน์ค่อนข้างหลากหลาย กว่าปืนฉีดน้ำแรงดันสูงที่ติดมากับตัวเครื่อง

หัวฉีดล้างแอร์ชุดA
หัวฉีดล้างแอร์ชุดA

หัวฉีดทองเหลือง มีหลายแบบ  แบบที่นิยมจะเป็นแบบก้านยาว เรียว เล็ก เหมาะสำหรับล้างในที่แคบ เช่นหลังแอร์ บ้าน  หลังหม้อน้ำรถยนต์  หลังคอนเดนซิ่งแอร์ยูนิต ตามบ้น หรือพื้นที่เล็กๆ  โดยปลายหัวฉีดจะทำมุมของน้ำออกมาเป็นรูปแบบ วี หรือ ตัว V ประมาณ 40 องศา  ทำให้สะดวกแก่การใช้งานในพื้นที่แคบ

หัวฉีดทองเหลือง แบบฝักบัว จะนิยมในการใช้ล้างแอร์ และรดน้ำต้นไม้ หรือ งานล้างรถ ทั่วไป น้ำที่ออกมาจะเป็นแบบฟุ้งกระจาย วงกว้าง แต่ ตรงหัวก็ยังสามารถปรับแบบพุ่งตรงได้ด้วย  ซึ่งจะได้การใช้งานอีกแบบที่ไม่เหมือนหัวฉีด แบบ V

หัวฉีดล้างแอร์ชุดB1
หัวฉีดล้างแอร์ชุดB1

 

หัวฉีดทองเหลือง แบบ พับ งอ ปรับมุมหัวได้  น้ำจะฟุ้งกระจาย นิ่มนวลดีที่สุด  ไม่ทำลาย พื้นพิวหรือสิ่งของใดเลย  เหมาะแก่การล้างฟินคอยล์แอร์​ภายนอกเป็นอย่างมาก ได้น้ำเป็นละอองที่ละเอียด  ที่สำคัญยังปรับมุมองศาหัวได้ จึงเหมาะที่จะใช้งานล้างใต้ท้องรถ หรือ ล้างบนหลังคารถได้เลย

หัวฉีดล้างแอร์ชุด C1
หัวฉีดล้างแอร์ชุด C1

 

 

ดูรีวิวหัวฉีดล้างแอร์ 

หาซื้อหัวฉีดล้างแอร์