เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างรถ ทำความสะอาดรถยนต์เร็วทันใจ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างรถ ทำความสะอาดรถยนต์ได้หมดจด รวดเร็วประหยัดเวลา

 

เชื่อว่าคนที่มีรถยนต์ทุกคนต่างก็รักรถของตัวเอง ไม่มีใครที่ซื้อรถมาแล้วปล่อยทิ้งๆขว้างๆ โดยไม่ใส่ใจดูแลรถยนต์ของตนเองให้ดี ทุกคนต่างก็ดูแลรถยนต์ของตนเองเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่หลายคนเอารถของตนเองไปเข้าคาร์แคร์เพื่อรับการทำความสะอาดบ่อยๆ เพราะไม่อยากให้รถสกปรก อยากจะขับรถที่ดูสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอๆ

 

แต่จะดีไหมถ้าในวันนี้เราสามารถที่จะดูแลรถของเราให้สะอาดเหมือนใหม่โดยไม่ต้องเสียเวลาเอารถไปเข้าคาร์แคร์ ไม่ต้องรอคิวยาว เพราะวันนี้มีปั๊มน้ำแรงดันสูงที่จะช่วยให้รถของเราสะอาดในเวลาไม่นาน ซึ่งเราสามารถใช้อุปกรณ์ตัวนี้ในการทำความสะอาดรถยนต์ของเราด้วยตนเอง ให้รถของเรากลับมาสะอาดหมดจดโดยไม่ต้องพึ่งคาร์แคร์ ยิ่งช่วยให้ประหยัดเงินประหยัดเวลาในการรอคิวไปเยอะเลย

ล้างรถเอง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง FLOW

 

ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างรถดีกว่ายังไง

ปั๊มน้ำแรงดันสูงเป็นอุปกรณ์ที่คาร์แคร์ส่วนใหญ่นำมาใช้ในการล้างรถให้ลูกค้า ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ดีมากๆ สามารถทำความสะอาดรถได้หมดจดโดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องอาศัยน้ำยามาช่วยทำความสะอาดก็ได้ เพราะด้วยแรงดันจากปั๊มฉีดน้ำที่จะฉีดพ่นออกมาจนทำให้คราบและสิ่งสกปรกที่เกาะบนรถหลุดออกไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยที่เราไม่ต้องอาศัยน้ำยามาช่วยในการทำความสะอาดแม้แต่น้อย แต่สำหรับคนที่มองว่ารถไปเจอคราบหนักๆฝั่งแน่น รวมถึงคนที่ไม่ได้ล้างรถบ่อยจนเกิดคราบแน่นมากเกินไป

สามารถใช้น้ำยาช่วยสลายคราบเช็ดถูรถเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดก่อนที่จะใช้ปั๊มน้ำแรงดันสูงหรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมาฉีดทำความสะอาดก็ได้ ยิ่งทำให้รถของเราสะอาดน่าขับในเวลาสั้นๆ เพราะน้ำยาจะช่วยสลายคราบให้หลุดออกไปได้อย่างรวดเร็ว การทำความสะอาดรถยนต์จึงกลายเป็นเรื่องง่าย แถมรถของเราจะเงาวับไม่ต่างจากการนำไปเข้าคาร์แคร์เลยทีเดียว

 

เห็นไหมว่าการที่เราจะทำความสะอาดรถยนต์ด้วยตัวเราเองในยุคนี้นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่าวันนี้เราสามารถที่จะซื้อปั๊มน้ำแรงดันสูงมาใช้ในการฉีดทำความสะอาดที่บ้านได้เลย สำหรับบ้านใดที่ไม่ได้มีรถยนต์ ก็สามารถใช้ปั๊มน้ำแรงดันสูงในการทำอย่างอื่นได้เช่นกัน เพราะปั๊มน้ำแรงดันสูงเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์หลากหลายมาก

 

เครื่องฉีดน้ำล้างรถ FLOW
เครื่องฉีดน้ำล้างรถ FLOW

 

 

ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้ในการทำความสะอาดรถจักรยานยนต์ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมทั้งการทำความสะอาดในบ้าน ก็สามารถทำความสะอาดพื้นบ้านได้อย่างหมดจด แม้แต่ในห้องน้ำที่เราจะต้องก้มๆเงยๆเพื่อทำความสะอาดด้วยตนเอง เราก็สามารถใช้ปั๊มน้ำแรงดันสูงในการฉีดทำความสะอาดในพริบตาเดียวได้เช่นกัน

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง J7 FLOW
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง J7 FLOW

เพื่อความปลอดภัยในการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างรถ

ปลั๊กกันไฟดูดไฟรั่ว PRCD

ทุกครั้งที่ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงไม่ว่าท่านจะใช้เครื่องฉีดน้ำรุ่นไหนยี่ห้ออะไร อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญใช้ร่วมกันปลั๊กกันไฟดูดไฟรั่วด้วยนะครับ  ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้ตอนหลังนะครับ

ปลั๊กกันไฟดูด ไฟรั่ว PRCD
ปลั๊กกันไฟดูด ไฟรั่ว PRCD